Tải Voicemod Pro Full Crack – Thay đổi giọng nói trong thời gian thực

Voicemod Pro Full Crack là phần mềm thay đổi giọng nói trong thời gian thực dành cho các Streamer, Youtuber, Facebooker… Phần mềm tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG, LOL (Liên minh huyền thoại), Fortnite, Liên Quân Mobile… Nó cũng hoạt động với các công cụ trò chuyện như Zalo, Facebook Messenger, Discord, Skype… hoặc trên các nền tảng như VRChat và các nền tảng khác. Ứng dụng cho người chơi trực tuyến và trực tuyến. Tải xuống miễn phí, cài đặt Voicemod Changer và sử dụng nó với các hiệu ứng miễn phí.

Khi nói đến hiệu ứng giọng nói trong thời gian thực, bạn có rất nhiều lựa chọn. Chúng nằm trong Voicemod Pro Cr4ck và đều được làm rất tốt. Một số trong số chúng thậm chí còn chứa âm thanh tốt có thể góp phần tạo ra một thiết lập thực tế hơn. Bạn có thể kích hoạt hoặc tắt tính năng thay đổi giọng nói của cô gái bất cứ lúc nào. Ngoài ra, hãy nghe hiệu suất của micrô để biết âm thanh của nó, ngoài việc bật bộ đổi giọng nói hoặc Các phím nóng thậm chí có thể kích hoạt một số bản nhạc nhất định, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bất kỳ lúc nào. Các công cụ sửa đổi duy nhất được sử dụng cho phím tắt là Ctrl và Shift.

Voicemod Pro Full Crack là một chương trình sẽ hoạt động với bất kỳ nền tảng phát trực tuyến hoặc chương trình trò chuyện nào. Nó cho phép bạn thay đổi âm thanh bằng nhiều hiệu ứng âm thanh. Do đó, đối với người mới cũng tốn công sức cấu hình. Chương trình được thiết kế đơn giản nhất có thể, thậm chí có hướng dẫn ngắn gọn để giúp người dùng mới. Sau khi tiếp quản các thiết bị đầu vào và đầu ra, bạn phải khởi động lại PC của mình để các thay đổi có hiệu lực. Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình hoạt động ở tần số lấy mẫu. Do đó, bạn có thể cần thay đổi cài đặt micrô của mình để đảm bảo mọi thứ đang hoạt động. Một video hướng dẫn sẽ giúp bạn.

Các tính năng chính Voicemod Pro Full Crack

 • Phù hợp với CPU cấu hình thấp: Bạn có thể chạy nó trên các thiết bị của mình với thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu. Nó được làm cho tất cả mọi người. Nó không quan trọng loại hệ thống bạn có. Đơn giản chỉ cần cài đặt và chạy.
 • Các công cụ hữu ích: Bạn có thể dễ dàng thay đổi các hiệu ứng âm thanh trong các tệp video và âm thanh. Bạn có thể lưu nó bên ngoài.
 • Âm thanh tuyệt vời: có 42 hiệu ứng âm thanh với các tùy chọn khác nhau mà bạn sẽ thích.
 • Dễ dàng tích hợp: Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần khoảng 20 phút để trải nghiệm, sau đó bạn sẽ sử dụng nó mãi mãi.
 • Walker nhanh và âm thanh thực.
 • Voicemod Pro Full Activate chạy trên nhiều ứng dụng, bao gồm cả Skype và YouTube.
 • Kiểm tra âm thanh trong trò chơi.
 • Hơn 25 bản vá âm thanh.
 • Voicemod Pro Key là một ứng dụng rất dễ sử dụng.
 • Bao gồm một hướng dẫn ngắn để giúp người dùng mới.
 • Chế độ hội thoại: Bạn có thể phát âm thanh đã ghi trước mặt bạn bè để giải trí.
 • Bộ đổi giọng nói thời gian thực: Bộ đổi giọng nói thời gian thực thay đổi giọng nói của bạn khi bạn nói.

Download VoiceMod Pro Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tất cả các file trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Chú ý: Phần mềm yêu cầu phải có kết nối Internet để có thể hoạt động. Vì phiên bản mới chưa có cr4ck nên phải sử dụng phiên bản cũ, khi mở phần mềm Voicemod chương trình sẽ yêu cầu cập nhật lên phiên bản mới nhất để có thể tiếp tục sử dụng. Cách khắc phục: Trước khi khởi động phần mềm, các bạn hãy ngắt kết nối Internet rồi mở phần mềm. Sau khi vào phần mềm thành công, chỉ cần kết nối lại Internet là bạn sẽ sử dụng được phiên bản Voicemod Pro với đầy đủ các tính năng.
 5. Hoàn thành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *