Tải Virtual DJ Full cr@ck mới nhất 2021| Công cụ DJ chuyên nghiệp

Virtual DJ là phần mềm DJ mạnh mẽ dành cho máy tính Windows và Mac. Phần mềm cung cấp các tính năng mới tuyệt vời giúp chơi DJ dễ dàng hơn rất nhiều. Tải Virtual DJ full crack để sẵn sàng tạo một buổi biểu diễn DJ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng bộ điều khiển DJ hoặc chơi bàn xoay ảo hay để giải trí tại nhà với bài viết dưới đây!

Giới thiệu về Virtual DJ

Virtual DJ là một trong những chương trình DJ phổ biến với hơn 150 triệu lượt tải xuống. Phần mềm này thường được các DJ sử dụng thay thế bàn xoay và đầu đĩa CD đồng thời sử dụng nhạc kỹ thuật số thay cho đĩa vinyl và đĩa CD. Virtual DJ Pro cho phép bạn trộn các bài hát, điều chỉnh tốc độ để nhịp độ của chúng phù hợp với nhau, áp dụng các hiệu ứng như vòng lặp…

Phần mềm Virtual DJ cũng cho phép bạn viết các bài hát của mình, thiết lập và gọi lại các tín hiệu và tất cả các tính năng thông thường khác mà DJ mong đợi. Virtual DJ full crack giúp sắp xếp bộ sưu tập các bản nhạc và nhóm lại một cách dễ dàng, sử dụng bộ lọc để tìm các bài hát hot hoặc tìm BPM tương thích, truy cập danh sách phát trước đó của bạn, v.v.

Virtual DJ 8 là phiên bản mới nhất 2021 gồm nhiều công cụ và tính năng mới bổ sung. Virtual DJ 8 full hỗ trợ lên đến 99 bộ bài, nhiều hơn những gì bạn sẽ cần. Phần mềm có vô số hiệu ứng cho bạn lựa chọn bao gồm tiếng vọng, mặt bích, bộ cắt lát, cuộn lặp và lưới nhịp. Các nhà phát triển cũng đã thêm một Sandbox mới cho phép DJ chuẩn bị bản phối tiếp theo trong khi bài hát hiện tại vẫn đang phát. Hơn nữa, Virtual DJ crack cũng tương thích rộng rãi với hầu hết các bộ điều khiển DJ có thể cấu hình bằng VDJScript.

tải virtual dj 8 full crack

Các tính năng nổi bật trong Virtual DJ Pro 8

  • Tính năng Sandbox : Với tính năng này, Virtual DJ crack giúp bạn sẵn sàng cho bản phối tiếp theo trong khi khán giả đang thưởng thức bài hát hiện tại. Bạn có thể di chuyển đến cuối bản nhạc đang phát và trộn trong bản nhạc tiếp theo. Khi tìm thấy các điểm chuyển tiếp phù hợp, hãy ngắt tính năng Sandbox và bản phối sẽ được phát một cách dễ dàng.
  • Trình lấy mẫu: Trình lấy mẫu của Virtual DJ Pro full crack cho phép bạn chơi các mẫu không giới hạn cùng một lúc. Các mẫu đó có thể là bản âm thanh, video hoặc thậm chí là hình ảnh. Bạn có thể sắp xếp và nhóm, kích hoạt chúng giống như một ngân hàng công cụ.
  • Động cơ âm thanh: Các thành phần âm thanh như bộ cân bằng, bộ lọc, bộ giới hạn hoặc bộ kéo giãn cao độ đều được tái thiết kế, tận dụng sức mạnh của máy tính hiện đại. Các tính năng này mang lại âm thanh trong như pha lê và chất lượng cao.
  • Trình duyệt: Gồm ba thành phần: thư mục, chế độ xem tệp và chế độ xem bên. Chế độ xem bên cho phép hiển thị và chuyển đổi giữa các thư mục hoặc danh sách. Kéo và thả các thư mục vào chế độ xem bên, bạn sẽ xem các bản nhạc ưa thích để dễ dàng truy cập và tạo các nút phím tắt của riêng bạn bằng công cụ mạnh mẽ này.
  • Trình biên tập: 

Virtual DJ 8 Pro full bao gồm một số chức năng chỉnh sửa tích hợp là:

Automix: Cho phép chỉnh sửa trước một chuỗi automix, tinh chỉnh các dấu hiệu trộn lẫn và trộn, loại chuyển tiếp và với video, chuyển đổi video để sử dụng. Chương trình ghi nhớ điều chỉnh hỗn hợp, cho phép bạn áp dụng cài đặt trước đó đối với các bài hát tiếp theo.

-Track Cleaner: Thực hiện chỉnh sửa các bản nhạc bằng cách xóa lời bài hát không phù hợp, xóa phần giới thiệu không mong muốn hoặc phần lặp lại.

-Video: Thêm hiệu ứng văn bản hoặc lời bài hát hoặc thêm các bản nhạc video mới vào các bản nhạc chỉ có âm thanh.

Mẫu: Điều chỉnh cách bạn sử dụng các mẫu âm thanh, video hoặc hình ảnh, bao gồm điều chỉnh độ trong suốt trên video hoặc cắt các đoạn âm thanh.

-Điểm ưa thích (POI): Quản lý các tín hiệu bao gồm neo lưới đánh bại, vòng lặp đã lưu và điểm tự động.

Hướng dẫn tải và cài đặt Virtual DJ full crack cho Windows

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (Hỗ trợ cả bản 32 và 64 bit)
CPU Vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon XP hoặc hơn
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 512MB RAM
Ổ cứng (HDD) Tối thiểu 50MB dung lượng khả dụng
FSHARE DOWNLOAD

Các bước cài đặt Virtual DJ full crack chi tiết

Bước 1: Nhấp vào nút link download ở trên để tải file cài đặt về máy sau đó giải nén và chạy file setup VDJSetup.exe ở quyền admin.

virtual dj pro infinity
Chạy file setup

Bước 2: Giao diện chào mừng cài đặt hiển thị, nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt.

virtual dj 8 pro full
Nhấn chọn Next

Bước 3: Chọn vị trí lưu cài đặt (để mặc định là ổ C hoặc nhấn Browse để thay đổi) sau đó nhấn Next.

key virtual dj 8
Chọn thư mục lưu cài đặt gốc

Bước 4: Tích chọn vào ô Creat a desktop icon và nhấn Next để tiếp tục.

phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp
Nhấn Next

Bước 5: Chờ phần mềm Virtual DJ Pro full vào máy xong và nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

virtual dj pro full crack
Nhấn Finish

Vì đây là bản tích hợp sẵn nên bạn chỉ cần tải và cài đặt như bình thường chứ không cần thực hiện các bước crack để kích hoạt phần mềm. Bây giờ bạn đã có thể khởi động và sử dụng phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp này rồi đấy!

Tổng kết

Nhìn chung Virtual DJ full crack có nhiều tính năng nhưng vẫn rất dễ học. Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo cho những DJ nghiệp dư mới bắt đầu và cả các DJ chuyên nghiệp với đẩy đủ công cụ cần thiết. Với VirtualDJ, bạn có thể biến bất kỳ sự kiện nào thành một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn. Chúc bạn cài đặt thành công với các hướng dẫn ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *