Tải Total Video Converter Cull Crack Mới Nhất 2022 – Phần Mềm Chuyển Đổi Định Dạng Video

Total Video Converter là phần mềm sở hữu hàng tá tính năng mạnh mẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng của video hay là các file âm thanh. Phần mềm là công cụ chỉnh sửa không thể thiếu đối với các người dùng máy tính. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm Total Video Converter full crack và cách để tải nó về máy chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Đôi Nét Về Phần Mềm Total Video Converter Full Crack:

Total Video Converter full crack là một phần mềm convert video và audio chất lượng cao, cùng với nhiều tính năng nổi bật đã cho phép người dùng chuyển đổi rất nhiều định dạng video khác nhau, chỉnh sửa cũng như trích xuất video, hỗ trợ cho việc ghi đĩa một cách dễ dàng và thật sự nhanh chóng.

Nhờ có Total Video Converter mà người dùng sẽ không phải lúng túng khi họ muốn chuyển đổi định dạng nào của video hoặc là audio nữa. Phần mềm sở hữu một tốc độ chuyển đổi nhanh nhất. Vì thế mà khi chuyển đổi bất kỳ định dạng nào từ đơn giản cho đến phức tạp, chỉ chưa đến vài giây thì bạn đã có được một sản phẩm được chuyển đổi vô cùng thành công.

Total Video Converter full crack là một phần mềm convert video và audio chất lượng cao

Phần mềm còn có một trình biên tập video vô cùng thông minh, linh hoạt, bạn sẽ có thể biết được như thế nào là cách để cắt ghép video thực thụ. Hơn thể nữa, bạn còn có thể tạo ra slideshow, chúng ta sẽ có các file image, âm nhạc, hiệu ứng và chắc hẳn bạn sẽ có thể tạo ra những slide vô cùng xinh đẹp đấy.

Các Ưu Điểm Của Total Video Converter là Gì:

Phần mềm có hỗ trợ đa dạng các định dạng khác nhau

Total Video Converter có hỗ trợ download cho rất nhiều định dạng phổ biến, chẳng hạn như là Flash cho Windows 7 hay là định dạng MP4. Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là sự tương thích với mọi định dạng video phổ biến như là H.264, AVC, MKV, WMV,… Khả năng tương thích của phần mềm sẽ khiến cho mọi người kinh ngạc bởi lẽ vì thật sự so với những công cụ khác, Total Video Converter còn có thể phát với các trình phát đa phương tiện cá nhân thật sự rất tốt, nếu không nói là quá hoàn hảo. Bạn sẽ có thể thấy được điều này đúng như thế nào nếu như sử dụng nó trên iPhone, iPod, PSP, PS3.

Có khả năng thay đổi DPI chính xác

Khả năng thay đổi DPI cũng chính là một lợi thế vô cùng lớn của phần mềm này. Nó giúp cho bạn chuyển đổi DPI cho tệp video để mà bạn có thể thưởng thức được video ở trên những màn hình yêu cầu độ phân giải lớn. Việc chuyển đổi được thực hiện nhanh hơn vì phần mềm có được CPU đa lõi, có sự kết hợp thêm nhiều luồng cùng với kỹ thuật rất hiện đại ở trong công nghệ NVIDIA CUDA đã khiến cho phần mềm đạt được những tốc độ chuyển đổi xuất sắc hơn bất kì một công cụ chuyển đổi nào khác.

Khả năng thay đổi DPI cũng chính là một lợi thế vô cùng lớn của phần mềm này

Các Tính Năng Chính Của Phần Mềm Total Converter Video Full Crack:

  • Giao diện dành cho người dùng vô cùng đơn giản
  • Hỗ trợ 158 định dạng video khác nhau bao gồm cả iPhone, Apple TV, Xbox360
  • Chuyển đổi các video với phụ đề và track âm thanh sống động
  • Trích xuất âm thanh gốc từ video và có thể chuyển đổi nó sang các định dạng âm thanh khác nhau như mp3, ac3 và ogg
  • Xuất được các GIF ảnh động.

Link Download Phần Mềm Total Video Converter Full Crack:

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: ITOVN.NET

Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Phần Mềm:

Bước 1: Mở Total Video Converter, sau đó nhấn vào New Task. Hộp thoại sẽ hiện ra, hãy nhấn truy cập đến thư mục có chứa Video cần đổi đuôi và hãy chọn Video, nhấp Open

Bước 2: Nhấn vào tab Video File, sau đó chọn định dạng mà bạn cần chuyển đổi và hãy chọn chuẩn mã hóa sao cho tương ứng với định dạng đó.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn Tab Pocket Player để có thể chọn chuyển định dạng cho thiết bị di động hoặc thậm chí là các Tab chuyển định dạng dành cho việc ghi đĩa.

Bước 3: Chọn Browse… để có thể chỉ định thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi. Sau đó cửa sổ Choose a directory xuất hiện, hãy chọn thư mục chứa Video đã tải về và nhấn OK.

Bước 4: Nhấn Convert Now để có thể bắt đầu quá trình chuyển đổi sang định dạng AVI.

Bước 5: Quá trình chuyển đổi diễn ra, khi nào được 100% là việc chuyển đổi đã hoàn tất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *