Tải MiniTool Partition Wizard Enterprise 12 Full Crack – Phân vùng ổ đĩa

MiniTool Partition Wizard Pro Technician Crack là một phần mềm phân vùng ổ đĩa có tính năng phong phú, được thiết kế để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đĩa cứng và phân vùng của mình. Với giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn đơn giản, bạn có thể thay đổi kích thước phân vùng, sao chép đĩa, quét các phân vùng bị mất và di chuyển HĐH sang SSD một cách dễ dàng và an toàn. Do hiệu suất vượt trội, MiniTool Partition Wizard đã giành được danh tiếng tốt trong số người dùng toàn cầu.

MiniTool Partition Wizard Pro Crack là một công cụ quản lý ổ cứng PC được sử dụng để loại bỏ tất cả các loại lỗi trên ổ cứng. Giữ cho ổ cứng máy tính của bạn được bảo vệ khỏi tất cả các loại sự cố và quản lý dữ liệu của bạn trên các phân vùng khác nhau mà không có bất kỳ thiệt hại nào. Ngoài ra, nó làm tăng tuổi thọ của đĩa bằng cách loại bỏ tất cả các loại lỗi gây ra thiệt hại cho nó. Ngoài ra, nó tối ưu hóa hoàn toàn không gian cứng nhắc và quản lý các phần một cách đơn giản và dễ dàng. Mặt khác, nó làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống của bạn và làm cho nó hoạt động trong điều kiện tối ưu.

Các tính năng chính

 • Mở rộng phân vùng hệ thống để giải quyết vấn đề không gian đĩa thấp bằng các tính năng Di chuyển / Thay đổi kích thước phân vùng của nó.
 • Sao chép phân vùng đĩa để nâng cấp ổ cứng hoặc sao lưu dữ liệu trong trường hợp máy tính của bạn có thể gặp sự cố.
 • Kết hợp hai phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn một cách an toàn để tận dụng tối đa không gian chưa sử dụng.
 • Di chuyển HĐH sang SSD / HD để có hiệu năng máy tính tốt hơn hoặc sao lưu HĐH để phục hồi hệ thống.
 • Kiểm tra kiểm tra bề mặt đĩa / phân vùng để xác nhận xem có các thành phần xấu trên vị trí đích hay không.
 • Cho phép quản lý các phân vùng đĩa như tạo, xóa, định dạng, phân tách, xóa, căn chỉnh phân vùng và hơn thế nữa.
 • Chuyển đổi đĩa không hệ thống từ MBR sang GPT và ngược lại không mất dữ liệu để hỗ trợ ổ đĩa lớn hoặc hệ điều hành đầy đủ.
 • MiniTool Partition Wizard Pro Technician Crack giúp chuyển đổi NTFS sang FAT hoặc chuyển đổi FAT sang NTFS mà không cần định dạng để hỗ trợ HĐH Windows sớm hoặc để lưu trữ các tệp lớn.
 • Đặt phân vùng hợp lý để tạo nhiều hơn bốn phân vùng hoặc đặt phân vùng chính để kích hoạt phân vùng.

Download MiniTool Partition Wizard Enterprise 12 Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition Wizard Enterprise 12 Full Crack

 1. Download MiniTool Partition Wizard Technician Crack theo link trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Hoàn thành!!!
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *