Tải Microsoft Edge 99.0.1150.55 – Phần mềm duyệt web

Tổng quan về Lợi ích của Microsoft Edge Chromium

Sự tương đồng của nó với Google Chrome là khá đáng kể, ngoại trừ các mục tiêu được đánh dấu hơn của giao diện và các cạnh tròn ít rõ rệt hơn. Về mức tiêu thụ bộ nhớ và mức sử dụng CPU tương đối đồng đều với cùng một Google Chrome và bạn hầu như không thể nhận thấy sự khác biệt.

Google Chrome , Opera , Vivaldi hoặc Yandex , là tất cả các trình duyệt khác nhau, nhưng chúng cũng có một nền tảng chung: Chromium. Đây là một dự án mã nguồn mở do Google tạo ra và là phần cơ bản nhất của trình duyệt, động cơ của nó. Do đó, bạn có thể coi Chrome như một bản sửa đổi của Chromium, mà Google đã thêm codec, plugin và các tùy chọn cụ thể vào đó.

Tuy nhiên, tất cả các trình duyệt sử dụng Chromium làm cơ sở đều có chung một số khía cạnh. Ví dụ: mọi người đều có thể sử dụng cùng một danh mục các tiện ích mở rộng. Mặc dù một số trình duyệt quyết định bao gồm các cửa hàng tiện ích mở rộng của họ để có quyền kiểm soát cá nhân hơn đối với những gì họ cung cấp, nhưng cuối cùng, họ cũng có thể cài đặt các cửa hàng của bên thứ ba.

Sự phổ biến này của Chromium đã khiến một số công ty khác đang cố gắng sử dụng công cụ cho trình duyệt của họ đã đầu hàng. Người cuối cùng là Mircosoft thông báo rằng họ sẽ sử dụng Chromium cho Edge, mặc dù một số trình duyệt khác như Firefox cố gắng chống lại.

Do đó, Edge được chuyển sang Chromium cho các mục đích thực tế, sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome. Nhiều trang được tối ưu hóa cho trình duyệt Google sẽ được sử dụng tốt hơn trong Edge. Cả hai trình duyệt sẽ từ cạnh tranh trực tiếp trở thành anh em hoặc anh em họ đơn giản chia sẻ cơ sở chung, mặc dù Microsoft vẫn có thể cải thiện nó theo cách của họ để làm cho chúng nổi bật hơn.

Tổng quan về các tính năng của Microsoft Edge Chromium

 • Ngay cả khi ở dạng ban đầu, trình duyệt Edge mới đã nhanh như chớp.
 • Giao diện Edge được cải tiến của Microsoft rất gọn gàng và phong cách, mặc dù nó không nhất thiết phải là một cải tiến lớn so với Chrome.
 • Trang chủ có thể được tùy chỉnh với ba mẫu khác nhau.
 • Không ngốn tài nguyên như Chrome.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10
 • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 400 MB trở lên

Link Download Microsoft Edge Chromium

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng Dẫn Cài Đặt Microsoft Edge Chromium

 1. Tải và giải nén tệp với pass: 123
 2. Mở và cài đặt phần mềm
 3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 4. Copy file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt
 5. Hoàn thành !
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *