Tải Markdown Monster Full Crack – Phần mềm trình chỉnh sửa Markdown

Tải Markdown Monster Full Crack – Phần mềm trình chỉnh sửa Markdown

Tổng quan phần mềm Markdown Monster Trình chỉnh sửa Markdown:

Markdown Monster là trình chỉnh sửa và trình xem Markdown cho phép bạn chỉnh sửa Markdown bằng cách tô sáng cú pháp và nhập văn bản nhanh. Bản xem trước trực tiếp có thể thu gọn, được đồng bộ hóa cho phép bạn xem đầu ra của mình khi bạn nhập. Bạn có thể dễ dàng nhúng hình ảnh, liên kết, biểu tượng cảm xúc và mã dưới dạng văn bản hoặc bằng cách sử dụng trình trợ giúp UI nhẹ nhàng của chúng tôi để đơn giản hóa nhiều thao tác. Bạn cũng có thể dán và kéo hình ảnh trực tiếp vào trình chỉnh sửa.

Markdown Monster là một giải pháp phần mềm toàn diện được thiết kế để giải quyết hầu hết mọi nhiệm vụ liên quan đến Markdown. Phần mềm có thể giúp bạn viết và xuất bản bài viết, cũng như cải thiện chúng bằng các tiện ích .NET. Nếu bạn cần sử dụng Markdown cho bất kỳ mục đích nào, ứng dụng này sẽ hữu ích. Nó cung cấp mọi thứ bạn có thể cần trong một trình soạn thảo văn bản, bao gồm kiểm tra chính tả, cũng như tiện ích chụp màn hình thuận tiện. Tính năng xem trước trực tiếp cho phép bạn theo dõi phiên bản đầu ra của bài viết khi bạn viết và bạn có thể chỉ định cách đồng bộ hóa và bảng xem trước sẽ được đồng bộ hóa. Chèn các yếu tố cú pháp, hình ảnh, liên kết và biểu tượng cảm xúc là một nhiệm vụ đơn giản đáng kinh ngạc và ứng dụng cho phép bạn xuất nội dung trực tiếp sang HTML hoặc PDF.

Bạn có thể xuất Markdown sang HTML bằng cách lưu vào đĩa hoặc sao chép các lựa chọn Markdown dưới dạng HTML trực tiếp vào bảng tạm. Bản xem trước HTML có thể hiển thị các đoạn mã màu cú pháp cho hầu hết các ngôn ngữ mã hóa phổ biến và có thể dễ dàng được tùy chỉnh với mẫu HTML và CSS để phù hợp với các trang web của riêng bạn. Bạn có thể chọn từ một chủ đề sáng và tối, và chọn từng chủ đề chỉnh sửa và xem trước. Bạn thậm chí có thể sử dụng các quy ước loại Vim hoặc EMacs. Các tính năng tiện lợi khác cho phép bạn duyệt và chọn các tệp trong trình duyệt thư mục tích hợp, chuyển đến thư mục hiện tại trong Explorer hoặc Terminal, cam kết với Git và hơn thế nữa.

Markdown Monster cũng có thể xuất bản Markdown trực tiếp lên Weblog của bạn. Nếu blog của bạn hỗ trợ WordPress, MetaWeblog hoặc Medium, bạn có thể xuất bản tài liệu của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và xuất bản lại, hoặc tải xuống các bài đăng hiện có và thậm chí chuyển đổi các bài đăng hiện có từ HTML sang Markdown.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo trình chỉnh sửa có khả năng mở rộng cao, vì vậy bạn có thể thêm các tính năng tùy chỉnh của riêng mình. Markdown Monster bao gồm một mô hình addin giúp dễ dàng xây dựng các tiện ích mở rộng cho phép bạn kết nối với UI, hành vi biên tập và quy trình xuất bản. Chúng tôi cũng cung cấp các bổ trợ .NET Scripting và Text Templating hữu ích cho phép bạn tự động hóa nhiều tác vụ mà không cần tạo addin. Tìm hiểu thêm về cách tạo một addin với .NET.

Các tính năng của Markdown Monster

 • Cú pháp tô màu Markdown
 • Xem trước HTML Live
 • Kiểm tra chính tả nội tuyến
 • Nhúng hình ảnh, liên kết và biểu tượng cảm xúc
 • Dán hình ảnh từ Clipboard
 • Chụp và nhúng ảnh chụp màn hình
 • Lưu vào Html và Pdf
 • Weblog xuất bản và chỉnh sửa
 • HTML sang Markdown Chuyển đổi
 • và xem trước chủ đề
 • Git Integration
 • Tài liệu phác thảo

Download Markdown Monster Full Crack

Google Drive

PASS GIẢI NÉN:123

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *