Tải Adobe XD CC 2022 Full Crack – Thiết kế ứng dụng và website

Adobe XD CC là công cụ sáng tạo mới của Adobe dùng để thiết kế các giao diện người dùng (UI) cho các ứng dụng di động và Website. Công cụ này được thiết kế đặc biệt để xây dựng các nguyên mẫu nhanh chóng, cũng như cho thiết kế và giao diện người dùng có độ chính xác cao.

Với sự trợ giúp của Adobe XD CC, bất kỳ ai cũng có thể tạo khung, các nguyên mẫu tương tác có độ trung thực cao và thiết kế các ứng dụng và website. Khi bạn sẽ có một nguyên mẫu, bạn có thể nhập hình ảnh vào Visual Studio hoặc IDE bạn chọn để bắt đầu tạo ứng dụng cuối cùng.

Các tính năng của Adobe XD CC Full Crack

  • Các nguyên mẫu tương tác Adobe XD CC 2020 chuyển đến Prototyping với một cú click chuột vào thiết kế. Kết hợp các bề mặt vẽ với nhau để trực quan hóa điều hướng trong các ứng dụng lớn. Liên kết các yếu tố thiết kế trên toàn khu vực vẽ. Các ô từ màn hình lặp lại. Thêm tương tác bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan để kiểm tra và xác nhận trải nghiệm.
  • Adobe XD CC Pre-Active Xuất bản nguyên mẫu và nhận phản hồi. Tạo liên kết web cho thiết kế của bạn mà bạn có thể chia sẻ với người khác để nhận phản hồi. Hoặc nhúng nó vào một trang web. Nhận xét có thể được đính kèm trực tiếp vào nguyên mẫu hoặc các thành phần cụ thể trong thiết kế của bạn. Bạn sẽ được thông báo ngay khi bình luận được thêm vào. Để xem các thay đổi của bạn, người kiểm tra chỉ cần tải lại liên kết trong trình duyệt.
  • Cho dù bạn làm việc với một hoặc hàng trăm không gian làm việc, điều đó không quan trọng: Bạn có thể dựa vào hiệu suất của XD. Tạo bất kỳ số lượng thiết kế cho các màn hình và thiết bị khác nhau trong một dự án. Chọn một mẫu hoặc xác định khu vực vẽ của riêng bạn. Sao chép các yếu tố thiết kế giữa các mặt vẽ trong khi bố trí được bảo tồn.
  • Chọn một mục trong thiết kế của bạn, chẳng hạn như danh sách liên lạc hoặc thư viện ảnh và sao chép nó thường xuyên theo hướng ngang hoặc dọc. Tất cả các phong cách và khoảng cách được bảo tồn. Khi bạn chỉnh sửa mục, các thay đổi được áp dụng cho toàn bộ thiết kế.
  • Bảng điều khiển Các yếu tố màu sắc và định dạng ký tự là tiện dụng và có thể tái sử dụng khi bạn thêm chúng vào bảng điều khiển của Element Elements (trước đây là Sym Symbols). Bảng này cũng chứa các biểu tượng. Khi bạn chỉnh sửa màu hoặc định dạng trong bảng điều khiển, thay đổi sẽ tự động được thực hiện trong toàn bộ tài liệu.
  • Các biểu tượng thế hệ tiếp theo Adobe XD CC 2020 Full Active làm việc với các biểu tượng tiết kiệm thời gian. Các thành phần thiết kế sẵn sàng sử dụng làm cho không cần thiết phải tìm kiếm và chỉnh sửa từng phiên bản của một mục trong tài liệu. Adobe XD CC Crack Khi bạn chỉnh sửa một phiên bản, tất cả các phiên bản khác sẽ được cập nhật tự động. Ghi đè các thực thể nhất định cũng có thể. Các biểu tượng có thể là đồ họa vector, hình ảnh raster hoặc đối tượng văn bản, mà bạn cũng có thể sử dụng làm đối tượng trong các màn hình lặp lại.

Download Adobe XD Full Crack

Google Drive

Pass Giải Nén:123

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD Full Crack

  1. Download phần mềm Adobe XD CC 2020 theo liên kết trên.
  2. Ngắt kết nối internet.
  3. Giải nén và cài đặt phần mềm (đã được repack).
  4. Mở phần mềm và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *