Duplicate File Detective 7.2.65 Full Crack – Phần Mềm Quản Lý File Trùng Lặp

Duplicate File Detective Pro là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm và liệt kê các file trùng tên để quản lý và cải thiện hoạt động của hệ thống. Bạn dễ dàng tải nó trên taiwebs.com. Với phần mềm Duplicate File Detective Pro bạn có thể tìm kiếm nhiều thư mục, ổ đĩa, thiết bị lưu trữ di động, thậm chí chia sẻ mạng – tất cả trong một lần. Sau đó di chuyển, lưu trữ hoặc loại bỏ các bản sao một cách nhanh chóng và an toàn.

Duplicate File Detective hỗ trợ người sử dụng liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết các file có tện giống nhau hoặc gần giống nhau để bạn có thể tùy ý xử lý chúng. Các file này được liệt kê một cách khoa học với đầy đủ thông tin như: tên, kích thước, định dạng, ngày tạo, ngày sửa gần nhất… Ngoài ra, Duplicate File Detective còn hỗ trợ người sử dụng các công cụ để xử lý nhóm file trùng tên như: Xóa, sao chép, di chuyển, loại bỏ, xem, mở nội dung…

Việc tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp không chỉ giải phóng không gian đĩa – nó giảm chi phí cho các hoạt động sao lưu tốn thời gian, mang lại sự rõ ràng cho các vùng lưu trữ tài liệu, tăng tốc tìm kiếm tệp và lập quy trình và giảm sự lộn xộn. Thám hiểm tệp trùng lặp thậm chí có thể thay thế các tệp trùng lặp được di chuyển hoặc xóa bằng các liên kết đến bản gốc.

Các tính năng chính của Duplicate File Detective Pro

  • Phân tích nội dung tệp và xác nhận khớp byte theo byte tùy chọn
  • Tìm các bản sao trên nhiều đường dẫn cục bộ và mạng trong một lần chạy
  • Mạnh mẽ, lập kế hoạch báo cáo tích hợp với hỗ trợ gửi email
  • Dọn dẹp bằng cách di chuyển, lưu trữ hoặc xóa các tệp trùng lặp
  • Thay thế các tập tin trùng lặp được di chuyển hoặc xóa bằng các liên kết đến bản gốc
  • Báo cáo cấp người dùng cho bạn biết ai sở hữu các tệp trùng lặp

Tải Xuống Duplicate File Detective 7.2.65

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: 123

MEGA DOWNLOAD

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *