MAGIX VEGAS Pro 19.0.0.550 Full Crack – Sony Vegas 19 Full Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

Tổng quan phần mềm MAGIX VEGAS Pro Biên tập video chuyên nghiệp:

MAGIX VEGAS Pro cung cấp một giao diện hoàn toàn tùy biến mang đến sự linh hoạt tối đa. Đầy những tính năng mới, cả bên trong và bên ngoài, MAGIX VEGAS Pro tạo sức mạnh cho sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn làm việc ở chế độ HD hay 4K, VEGAS Pro sẵn sàng trở thành đối tác sáng tạo của bạn. Video / Audio sản xuất và đĩa DVD / Blu-ray authoring tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ.

ĐẶC ĐIỂM MAGIX VEGAS Pro 19

VEGAS Pro cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa video của bạn nhanh chóng. Mã hóa cho phân phối 4K hoặc xuất bản lên cửa hàng phát trực tuyến ưa thích của bạn. Hoặc, tác giả và phân phối sản phẩm của bạn ở chế độ HD với âm thanh Dolby Digital trên đĩa Blu-ray. Dù là điểm đến cuối cùng của bạn, VEGAS Pro sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn bao giờ hết.
Làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và các công cụ chỉnh sửa nhanh, chính xác. Kéo và thả chỉnh sửa và authoring làm cho công việc nhanh chóng của sản xuất và giao hàng. Trộn, kết hợp và chỉnh sửa các định dạng phổ biến, bao gồm HEVC, ProRes, AVC và hơn thế nữa, trực tiếp trên dòng thời gian mà không cần phải đợi lại hoặc chuyển mã. Tăng tốc phần cứng mạnh mẽ tận dụng các công nghệ NVIDIA và Intel QSV để rút ngắn quá trình kết xuất. Được thiết kế và xây dựng đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường sự sáng tạo của bạn.

Đưa quy trình làm việc màu của bạn lên cấp độ tiếp theo. Làm việc trong dải động mở rộng được cung cấp bởi máy ảnh sử dụng mã hóa S-Log và được hỗ trợ bởi Hệ thống mã hóa màu của Học viện ACES 1.0. Điều này cung cấp không gian màu lý tưởng cho việc tổng hợp và phân loại màu sắc.
Các plug-in mới trong ảnh và Crop OFX mở ra các khả năng sáng tạo vô tận. Vị trí, kích thước lại và hiệu ứng hình ảnh động trong ảnh bằng cách sử dụng điều khiển trực tiếp trên cửa sổ Xem trước và nhận phản hồi ngay lập tức khi bạn thực hiện điều chỉnh. Sử dụng các điều khiển trong Xem trước tương tự để cắt video hoặc ảnh tĩnh cho các hiệu ứng quảng cáo.
Với quy trình kéo và thả của nó, DVD Architect, đi kèm với VEGAS Pro, giúp bạn dễ dàng tạo ra một đĩa DVD hoặc Blu-ray chất lượng chuyên nghiệp. Kéo phương tiện của bạn vào không gian làm việc để tự động tạo điều hướng tùy chỉnh cho video nổi bật, ghi chú của đạo diễn, nhạc theo dõi âm thanh và hơn thế nữa.

Các tính năng của MAGIX Vegas Pro 19

 • Các công cụ chỉnh sửa sáng tạo
 • Chỉnh sửa 3D lập thể
 • Kiểm soát âm thanh vượt trội
 • ProRes 4444 tệp với các kênh alpha được nhúng
 • Hỗ trợ các tệp 8K thông qua quy trình làm việc proxy
 • Kết xuất NVENC 10-bit HEVC
 • Hỗ trợ HEVC / XAVC

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc AMD tương đương) trở lên với 2,5 Ghz và 4 lõi
 • RAM: RAM 16 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K
 • Cạc đồ họa: GPU NVIDIA, AMD / ATI hoặc Intel được hỗ trợ với bộ nhớ ít nhất 512 MB (khuyến nghị 1 GB để xử lý video 4K và GPU tăng tốc)

 

Google Drive

PASS GIẢI NÉN: 123

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *