Chuyển Tới Trang Download - IT Online Việt Nam

Trước tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã ghé thăm và ủng hộ IT Online Việt Nam. Từ khi website thành lập tới giờ, mình nhận được rất nhiều bình luận của các bạn gặp sự cố trong quá trình cài đặt.

Các phần mềm trên trang của mình chủ yếu được lưu trữ trên Google Drive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các file phần mềm của bên mình rất hay bị xóa hoặc chặn, giới hạn tốc độ download do vi phạm chính sách của Google.
Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và "dừng nghỉ ngơi" trong khoảng từ 5 - 30s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Google Drive không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download bị chặn hoặc xóa. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Link chuyển hướng bị lỗi

Để tránh việc gặp lỗi trong quá trình cài đặt hay sử dụng, các bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cài đặt trong bài viết đó nhé. Chúc bạn cài đặt thành công với phần mềm bạn tải về nhé.